Tin Tức Sự Kiện

Atlas Copco đã hoàn thành việc mua lại Leybold Vacuum

Ngày đăng: 21-07-2017 | Lượt xem: 5172

Atlas Copco đã hoàn thành việc mua lại Leybold Vacuum

Atlas Copco, nhà cung cấp giải pháp sản xuất hàng đầu thế giới, đã hoàn thành việc mua lại Leybold Vacuum

Có hiệu lực từ ngày 1 tháng 9 năm 2016, Atlas Copco AB (Stockholm, Thụy Điển) sở hữu Công ty Oerlikon Leybold Vacuum GmbH, và được đổi tên thành Leybold GmbH.

Công ty thành viên của Atlas Copco. (Nguồn: atlascopcogroup.com)

Atlas Copco được thành lập vào năm 1873 là một công ty toàn cầu với hơn 43.000 nhân viên tại 180 quốc gia. Leybold trở thành một thành viên trong bộ phận giải pháp chân không, thuộc Khu vực Kinh doanh Máy nén khí, với khoảng 6.500 nhân viên làm việc tại hơn 35 quốc gia.

Với sự mua lại này, Atlas Copco tin tưởng rằng Leybold bằng thế mạnh là chuyên gia về lĩnh vực chân không của Leybold sẽ giữ được thương hiệu truyền thống và sựu nổi tiếng của mình trên thị trường.

Ông Geert Follens, Chủ tịch Phân viện Giải pháp về chân không của Atlas Coper cho biết: "Các bí quyết về công nghệ và tinh thần sáng tạo của Leybold sẽ bổ sung danh mục chân không của chúng tôi và tăng cường sự hiện diện của Atlas Copco trên thị trường, góp phần vào sự thành công của khách hàng".

Các dòng máy nén khí làm nên thương hiệu Atlas Copco nổi tiếng.

(Nguồn: airbestpractices.com)

Leybold, có trụ sở tại Cologne, Đức, có lịch sử dài hơn 160 năm, phát triển và cung cấp máy bơm chân không, hệ thống, các giải pháp và dịch vụ chân không tiêu chuẩn và tùy chỉnh cho các ngành công nghiệp khác nhau. Là nhà cung cấp công nghệ chân không hàng đầu, Leybold cung cấp các giải pháp bền vững cho các quy trình công nghiệp như luyện kim thứ cấp và một loạt các công nghệ phủ. Với chuyên môn về ứng dụng cao trong lĩnh vực các công cụ phân tích, trưng bày sản phẩm cũng như trong nghiên cứu và phát triển, Leybold đứng trong số các nhà cung cấp hàng đầu thế giới và luôn là đối tác của các công ty nổi tiếng trên toàn cầu.

Với các máy bơm chân không trung bình, cao và siêu cao, hệ thống chân không, máy đo chân không, thiết bị dò và thiết bị kiểm tra rò rỉ, các phụ kiện và van, cũng như dịch vụ tư vấn kỹ thuật các giải pháp chân không chân không, Leybold cung cấp một danh mục rất rộng cho các ứng dụng khách hàng nói chung và tùy mục đích. "Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong tương lai với kinh nghiệm về chân không của chúng tôi". Steffen Saur, Giám đốc Tiếp thị, chịu trách nhiệm về sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng của Leybold cho biết. "Ngoài ra, bằng cách kết hợp những điểm mạnh của Atlas Copco và Leybold trong máy bơm khô công nghiệp và máy bơm turbo khoa học, sẽ là nền tảng công nghệ cho các sản phẩm cao cấp thế hệ tiếp theo."

Các thế hệ bơm Turbo của Leybold trong tương lai hứa hẹn sẽ áp dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới. (Nguồn: leybold.com)

Là một công ty tiên phong về công nghệ chân không, Leybold sẽ tiếp tục tập trung vào việc thực hiện và tăng trưởng trong các lĩnh vực công nghiệp, nghiên cứu và phát triển.