Ứng dụng của bơm chân không trong Sản xuất NHỰA

Ứng dụng của bơm chân không trong Sản xuất NHỰA

Bơm chân không được ứng dụng rộng rãi trong chế biến nhựa, chủ yếu để chiết xuất khí và hơi và hoạt động ở nhiệt độ xử lý thấp hơn để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao.

Bơm chân không đóng một vai trò quan trọng trong việc khử khí cho nhựa như hơi nước, khí độc, ăn mòn và các tạp chất khác ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Polymer nóng chảy được khử khí để loại bỏ các tạp chất này ở áp suất thấp bằng cách sử dụng bơm chân không trên máy đùn khi được trộn thành các loại khác nhau với các chất phụ gia và chất tạo màu và trong khi được hình thành. Các phương pháp sản xuất nhựa khác nhau như tạo hình chân không, ép phun, tạo bọt EPS, v.v. sử dụng bơm chân không trên khuôn để tránh các khuyết tật nghiêm trọng như vết cháy, thiếu sót trong khuôn, loại bỏ độ ẩm để loại bỏ các khuyết tật bên trong và tất cả tạo ra sự hoàn thiện bề mặt mịn. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn phù hợp từ nhiều loại máy bơm chân không, cho ứng dụng khử khí, xử lý và tái chế nhựa.

GIẢI PHÁP CHÂN KHÔNG CHO MỌI ỨNG DỤNG

Trong nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng hiện nay, HYESUNGTECH là một lựa chọn tốt cho khách hàng bởi công ty chuyên nhập các sản phẩm bơm chân không chính hãng, cam kết chất lượng. Đặc biệt, đơn vị cũng là đại diện ủy quyền của nhiều hãng sản xuất bơm chân không tại Việt Nam như phân phối bơm chân không hãng Atlas Copco hay các sản phẩm bơm chân không khí nén,…Ngoài ra HyesungTech còn là đại lý của các hãng bơm khác như Leybold,…

Hệ thống bơm chân không được sử dụng để xử lý nhựa cần phải xử lý chất rắn và chất lỏng một cách đáng tin cậy và hiệu quả, cung cấp chân không theo yêu cầu đồng thời đảm bảo kiểm soát và giảm tác động môi trường mang lại cho bạn lợi thế về chi phí sở hữu thấp.

LRP 700 – 1000 VSD+:

– Biến tần đôi.

– Plug-and-play.

– Thiết kế vượt bậc tận dụng tối đa không gian trong vỏ bằng cách tối ưu hóa các phụ kiện vốn cần thêm không gian.

– Bánh công tác thép không gỉ, tấm đáy, bình chứa chất lỏng và bộ trao đổi nhiệt giúp bơm chiệu mòn và khí xử lý khắc nghiệt cao.

 

DZS 100 – 400 VSD⁺:

– Khả năng kết nối từ xa – HMI qua điện thoại thông minh hoặc máy tính.

–  Là dòng sản phẩm bơm có tuổi thọ dài và bền, không cần bảo trì nhiều.

– Có vật liệu kết cấu cải tiến và lớp phủ cho hoạt động đáng tin cậy dài lâu, thậm chí trong điều kiện khắc nghiệt.

 

    GHS VSD+:

– Plug-and-play.

– Các thành phần hoạt động êm, vỏ máy cách âm và truyền động biến tần giúp giảm mức tiếng ồn.

– Điều khiển điểm đặt và biến tần cung cấp mức chân không tối ưu mà không lãng phí năng lượng.

– GHS VSD⁺ có sẵn trong phiên bản Turbo cho chu kỳ nhanh và cấu hình chuyên dụng cũng như phiên bản Humid với khả năng xử lý nước lớn hơn.

 

GVS VSD+:

– Có thể điều khiển và giám sát GVS VSD⁺ series với ứng dụng Atlas Copco VSD⁺, cung cấp hình ảnh trực tiếp về hiệu suất bơm qua Bluetooth.

– Tối ưu hóa cho bơm chân không hiệu suất ở mức tiêu thụ điện năng thấp nhất có thể và nhiệt độ vận hành tối ưu.

– Bộ lọc liên hợp dầu tăng tối đa khả năng giữ dầu.

– Van nạp một chiều bảo vệ bơm chân không trong trường hợp bơm dừng.

 

GVS 16-630 A: 

– Dễ dàng lắp đặt nhờ thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm không gian, chúng cung cấp độ ổn định cao qua thiết kế chắc chắn và khả năng giữ dầu ở mọi áp suất hoạt động.

– Van bì đệm khí tích hợp được lắp theo tiêu chuẩn để hỗ trợ khả năng xử lý hơi nước.

– Tách dầu để giảm thiểu hơi dầu trong khí xả. Van nạp một chiều bảo vệ bơm chân không không bị chống xoay trong trường hợp dừng.

 

Bên cạnh đó, công ty HyesungTech Việt Nam cũng đang cung cấp các phụ kiện bơm chân không chính hãng cho khách hàng khi có nhu cầu thay mới linh kiện: dầu chân không, cánh gạt, phiễu hút chân không,…

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về ngành chân không, HyesungTech đã thực hiện nhiều dự án cho các khách hàng như dự án hệ thống chân không cho nhà máy pin mặt trời First Solar, nhà máy II IV, nhà máy Bosch, Các cơ sở y tế, bệnh viện,…

Việc áp dụng bơm chân không trong ngành sản xuất nhựa sẽ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm sử dụng nhựa để đáp ứng yêu cầu của khách hàng cũng như tăng hiệu suất hoạt động cho nhà máy.

 

CÔNG TY CP HYESUNGTECH VIET NAM

VPGD: Số 3 Ngõ Viện Máy, tổ 21 Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Miền Nam: 265 Tỉnh lộ 15, Ấp 1, xã Tân Thạnh Tây, Huyện Củ Chi, TP. HCM

Điện thoại:  0972.294.380 (Mr. Thiện) (Zalo; viber; mobi)

Email: thiennguyen@hyesungtech.com.vn

Website: https://acetech.com.vn/